Thứ Sáu, 12 tháng 8, 2016

Tìm kiếm bài viết theo: ,

Dịch vụ đổi thẻ cào sang tiền mặt có uy tín hay không?

Ngày nay, dịch vụ đổi thẻ cào sang tiền mặt đang bùng nổ một cách mạnh mẽ. Các bạn sẽ không hề gặp khó khăn gì khi tìm kiếm một website dịch vụ chuyên về cung cấp thẻ cào. Tuy nhiên liệu rằng đó đã là địa chỉ thu mua thẻ cào uy tín cũng như đảm bảo nhất hiện nay chưa?


 Xem thêm:
>>>  Dịch vụ đổi thẻ cào sang tiền mặt
       >>> Hướng dẫn nạp tiền điện thoại nhanh, uy tín nhất.


 Đó vẫn đang là vấn đề mà nhiều người quan tâm. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một website để có thể đổi thẻ cào sang tiền mặt với mức chiết khấu hợp lí cùng với sự đảm bảo và uy tín thì hãy đến với doithe247.  Tại thời điểm hiện tại doithe247.com là một nơi cung cấp dịch vụ tốt nhất hiện nay. Là một nơi làm việc trực tiếp với nhà mạng nên chúng tôi cam kết mức giá chiết khấu với người tiêu dùng là tốt nhất trên thị trường lên tới 87.5%. Với đội ngũ nhân viên cũng như kỹ thuật viên chuyên nghiệp được đào tạo có tay nghề sẽ hỗ trợ các bạn một cách tốt nhất có thể. Bên cạnh đó, khi đến với doithe247.com các bạn có thể sử dụng bất cứ khi nào tại bất cứ nơi đâu từ 07h30 đến 22h cùng ngày chỉ cần bạn có trong tay một chiếc smartphone hay lapptop có kết nối mạng. Đồng thời dịch vụ rút tiền chưa bao giờ lại nhanh đến thế các bạn chỉ cần ngồi đợi  trong vòng từ 5-30p là những tiếng tút tút quen thuộc của dế yêu vang lên là tiền đã có trong tài khoản của các bạn. Vậy còn chờ đợi gì mà không kết nối ngay với chúng tôi , doithe247.com đảm bảo sẽ làm hài lòng các bạn kể cả khách hàng khó tính nhất.

 Làm thế nào để có thể đổi thẻ cào sang tiền mặt?
Công việc đầu tiên của bạn khi muốn rút tiền là đăng ký cũng như cập nhật các thông tin cá nhân cùng với thông tin ngân hàng bạn sử dụng. Vậy giờ đây việc rút tiền của bạn chưa hề dễ dàng đến vậy. Bạn chỉ cần nhập thông tin của thẻ cào để có thể phù phép chúng thành tiền mặt phục vụ cho mục đích khác.
Vậy  bạn muốn rút tiền thì có cần chú ý điều gì không?
Khi đó chúng ta cần chú ý một số điều sau:
 + Số tiền tối thiểu cần rút là 50.000đ.
 + Bạn có thể thoải mái rút tiền mà không bị hạn chế số tiền cùng với số lệnh rút tiền.
 + Hỗ trợ khách hàng rút tiền tới 22h00 thứ 2 đến thứ 6, riêng với t7 và chủ nhật đến 18h00 cùng ngày.
 + Tư vấn chăm sóc khách hàng 24/7
 + Phí ngân hàng từ 0-5.000đ tùy thuộc ngân hàng
 + Nhận tiền sau 5-30 từ khi rút tiền.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét