Thứ Hai, 7 tháng 11, 2016

Tìm kiếm bài viết theo:

Đổi thẻ cào Viettel sang mobi

Với dịch vụ đổi thẻ cào điện thoại của banthe247.com bạn có thể quy đổi tất cả thẻ cào của Viettel thành tiền mặt kể cả thẻ cào được in trên giấy hay thẻ cào online, đổi thẻ cào viettel sang thẻ cào mobi hay vina là hoàn toàn có thể thực hiện được chỉ bằng một vài thao tác trên website. Để đổi Viettel sang mobi bạn chỉ cần tạo một tài khoản và đăng nhập vào banthe247.com. Bạn có thể sử dụng dịch vụ đổi thẻ nhanh hoặc đổi thẻ chậm để đổi thẻ Viettel sang tiền.
Cách đổi thẻ cào Viettel sang mobi
Thực chất bạn chỉ cần thực hiện 2 công việc đó là quy đổi thẻ Viettel sang tiền mặt và sau đó dử dụng tiền này để mua thẻ mobi.
doi-the-viettel-sang-mobi

Bước 1: Đổi thẻ Viettel thành tiền
Nhập mã thẻ cào viettel và serial thẻ cào sau đó thực hiện lệnh đổi thẻ, bạn sẽ nhận được số tiền từ thẻ cào sau khi đã trừ mệnh giá. Banthe247.com có cho bạn 2 lựa chọn để đổi thẻ Viettel thứ nhất là đổi thẻ nhanh bạn chỉ cần khai báo mã thẻ và serial là có thể được cộng tiền ngay lập tức còn cách thức 2 là bạn cần khai báo thêm mệnh giá của thẻ cào và cần đợi được kiểm tra trước khi cộng tiền nhưng bạn sẽ nhận chiết khấu tới 17.75%, xem thêm cách đổi thẻ viettel 17.75%
Bước 2: Mua thẻ cào mobifone
Sử dụng dịch vụ mua thẻ cào của banthe247.com và số tiền đã có trên tài khoản để mua thẻ cào, chọn mệnh giá thẻ cào muốn muốn cùng số lượng thẻ cào và thực hiện mua thẻ, bạn sẽ nhận được thông tin thẻ cào vào email.
Như vậy chỉ 2 bước đơn giản là bạn đã có thể đổi thẻ cào viettel sang mobi nhanh chóng nhất, ngoài ra nếu bạn muốn quy đổi các thẻ cào với nhau để sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau với banthe247.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét