Thứ Bảy, 15 tháng 4, 2017

Tìm kiếm bài viết theo:

Hướng dẫn đổi thẻ cào viettel sang thẻ garena đơn giản

Doithe247.com cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ đổi thẻ cào, bao gồm rất nhiều hình thức đổi thẻ cào như đổi thẻ cào sang tiền mặt, đổi thẻ cào  từ nhà mạng này sang nhà mạng khác( viettel sang mobi, viettel sang vina, vina sang mobi...), trong đó có cả hình thức đổi thẻ viettel sang thẻ garena. Vậy thẻ Garena là gì và làm thế nào để đổi thẻ cào viettel sang thẻ garena ? Hãy cùng tìm hiểu cách đổi thẻ đơn giản sau đây nhé.

Thẻ Garena là gì?

Garena là một trong những nhà điều hành game mới được thành lập, ra đời sau những nhà điều hành game khác như là FPT gate, Vinagame... Tuy nhiên, Garena đã vô cùng quen thuộc đối với những game thủ và bất cứ ai có niềm đam mê mãnh liệt đối game đều biết tới. Tại đây tập hợp những game đang rất nổi tiếng và thịnh hành trên khắp cộng đồng game như là: game Liên Minh Huyền Thoại đúng như cái tên của nó, game Fifa online, game Chiến Cơ huyền thoại thu hút số lượng đông đảo...

Thẻ garena để nạp tiền vào game trực tuyến
Những game này được chơi với hình thức nạp thẻ garena để duy trì và phát triển các nhân vật hoặc các hành đông trong game. Chính vì những game nổi tiếng này tập trung tại nhà điều hành game Garena nên ngày càng nhiều thẻ Garena được sử dụng hơn với mục đích nạp vào game đó để nâng cấp nhân vật, mua quần áo, mua trang sức, trang phục hấp dẫn,.. đầy thu hút và lôi cuốn người chơi.

Cách nạp thẻ Garena

Thẻ Garena được bán tại các đại lý bán thẻ cũng giống như các thẻ cào điện thoại, cũng được sử dụng nhiều không kém so với những thẻ điện thoại. Thẻ Garenna cũng có Mã thẻ và số Series giống như thẻ cào điện thoai, khi nạp thẻ thì bạn truy cập vào giao diện game, ở đó sẽ có phần nạp thẻ Garena để bạn điền thông tin về Mã thẻ và số Seri vào để chuyển giá trị tiền từ thẻ Garena thành tiền thật trong game để mua những vật phẩm hấp dẫn đã kể trên. 
Hiện nay, số lượng các game thủ tham gia chơi game bằng hình thức nạp thẻ ngày càng nhiều, chính vì thế mà nhu cầu của họ về thẻ game ngày càng lớn, những ván game hấp dẫn đầy kịch tính đang diễn ra mà bạn lại hết tiền trong tài khoản, vì thế bạn cần có thêm cách để nạp tiền vào tài khoản game của bạn để không làm gián đoạn quá trình chơi game của bạn. 

Cách đổi thẻ cào viettel sang thẻ garena

Ngoài tính năng đổi thẻ cào thành tiền mặt, đổi thẻ cào này sang thẻ cào khác thì doithe247.com còn có tính năng đổi thẻ cào sang thẻ garena. Một trong những loại thẻ được đổi thành thẻ garena là thẻ vittel. Vậy làm thế nào để đổi thẻ cào viettel sang thẻ garena? Có 2 bước đơn giản để đổi thẻ viettel sang thẻ garena.

Doithe247.com cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào sang thẻ Garena
  • Bước 1: Bạn cần nạp tiền vào tài khoản bằng cách đăng ký một tài khoản trên wedsite Doithe247.com, thực hiện các bước nạp thẻ điện thoại vào tài khoản để sử dụng nạp tiền vào tài khoản game. 
  • Bước 2: Trong mục "Mua mã thẻ" trên gaio diện của Doithe247.com, bạn điền vào các mục "Chọn nhà cung cấp", "Mệnh giá thẻ nạp", "Số lượng thẻ cần mua" và thanh toán để mua thẻ Garena. 
Tham khảo: Giới thiệu dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền
Như vậy, cách đổi thẻ cào viettel sang thẻ garena thực sự đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện 2 bước trên đây là đã có thể đổi từ thẻ cào viettel sang thẻ garena rồi. Từ giờ bạn đã có thể sử dụng hình thức đổi thẻ garena đơn giản với doithe247.com. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét