Thứ Ba, 6 tháng 6, 2017

Tìm kiếm bài viết theo: ,

Đổi thẻ cào điện thoại Viettel sang Vietnamobile

Cách doi the cao dien thoai Viettel sang thẻ cào Vietnamobile hay sang bất cứ thẻ cào nào bạn cần.
Nhà mạng Vietnamobile luôn có các chương trình ưu đãi khủng, khuyến mãi lên đến 300% giá trị thẻ nạp cùng nhiều gói cước ưu đãi gọi, nhắn tin nội mạng giúp người dùng tiết kiệm, giảm thiểu chi phí điện thoại một cách đáng kể. Do đó không khó hiểu khi người dùng di động chuyển dần sang sử dụng mạng Vietnamobile.

huong-dan-doi-the-cao-dien-thoai-viettel-sang-vietnamobile
Đổi thẻ Viettel lấy thẻ Vietnamobile dễ dàng
Mỗi một nhà mạng lại có loại thẻ cào tương ứng. Vì vậy, khi các thuê bao chuyển sang sử dụng Vietnamobile, nếu còn dư thừa thẻ cào của nhà mạng trước thì hãy nhanh chóng đổi thẻ cào đó lấy thẻ cào Vietnamobile để nạp tiền cho dế yêu. Banthe247.com là website thu mua thẻ cào trực tuyến sẽ giúp bạn giải quyết dễ dàng vấn đề đó. Cùng tìm hiểu cách đổi thẻ cào Viettel sang Vietnamobile trong bài viết dưới đây nhé!

Đổi thẻ cào điện thoại Viettel lấy thẻ Vietnamobile

Thẻ cào Vietnamobile cũng như các thẻ cào điện thoại thông thường khác đều có 2 dạng là thẻ cào giấy và thẻ cào điện tử với nhiều mệnh giá dao động từ 10.000đ đến 500.000đ (ngoại trừ Viettel đã có thẻ 1.000.000đ.

Để đổi thẻ Viettel sang thẻ Vietnamobile, trước hết bạn cần đổi thẻ cào Viettel thành tiền mặt. Sau khi Đăng nhập thành công (đăng ký nếu cần), tại Đổi thẻ cào thành tiền nhanh trên trang chủ, bạn lựa chọn loại thẻ cào Viettel quy đổi, tiến hành nhập đầy đủ thông tin thẻ cào vào các mục tương ứng rồi nhân Đổi thẻ cào thành tiền để xác nhận. Khi đó, hệ thống sẽ ghi nhận và kiểm tra thẻ cào, nếu thẻ hợp lệ chưa được sử dụng, tiền sẽ được cộng vào trong tài khoản của bạn trên hệ thống Banthe247.com sau khi đã trừ đi mức phí dịch vụ. Hiện tại, Banthe247.com đang để chiết khấu đổi thẻ Viettel là 18.75% khi đó với mỗi thẻ cào Viettel mệnh giá 100.000đ, bạn sẽ được cộng 81.250đ vào tài khoản.

Tiếp theo, bạn sử dụng số dư trong tài khoản của mình để mua mã thẻ cào Vietnamobile ngay trên website tại mục Mua mã thẻ. Cách mua thẻ cũng đơn giản và dễ dàng như khi đổi thẻ vậy. Ngoài thẻ cào VNM, còn có rất nhiều thẻ cào điện thoại, thẻ cào game khác với đủ mệnh giá cho bạn lựa chọn.

Không mất nhiều thời gian, giao dịch tuyệt đối an toàn, bạn sẽ nhanh chóng nhận được thẻ cào mong muốn khi sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào online tại Banthe247.com!

>>Xem thêm: Đổi thẻ cào điện thoại Viettel sang Vina bằng cách nào?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét