Thứ Bảy, 3 tháng 6, 2017

Tìm kiếm bài viết theo:

Đổi thẻ cào điện thoại Viettel sang Vina bằng cách nào?

Để đổi thẻ Viettel sang Vina trên Banthe247.com bạn cần doi the cao dien thoai thành tiền và mua thẻ cào Vinaphone từ chính khoản tiền đó.

Thật vậy, trong quá trình sử dụng thẻ cào di động, chắc hẳn ai cũng đã đôi lần mua nhầm thẻ cào khi mua trực tiếp tại các cửa hàng, đại lý mặt đất. Do đó, nhu cầu đổi thẻ cào mua nhầm thành tiền hoặc sang thẻ cào khác hiện đang được khá nhiều người quan tâm. Vậy làm thế nào để có thể đổi thẻ Viettel sang Vinaphone?

cach-doi-the-cao-dien-thoai-viettel-sang-vina
Đổi thẻ cào nhanh chóng, không sợ rủi ro
Thực tế, việc đổi thẻ điện thoại chỉ có thể thực hiện ngay khi bạn vừa mới mua thẻ cào đó. Do đó, khi mua thẻ bạn cần chú ý kiểm tra xem đã đúng loại thẻ và mệnh giá thẻ cào mình muốn hay chưa, nếu có thì có thể đổi trả lại thẻ cào ngay. Ngược lại, nếu không may mua nhầm, bạn vừa tốn thời gian vừa tốn công để đi đổi thẻ cào. Ngoài việc nhầm lẫn giữa thẻ cào Vinaphone và Viettel, người dùng di động nhiều khi còn dễ mua phải thẻ cào không đúng với mệnh giá mình cần do điểm bán thẻ cào không còn mệnh giá cần mua.

Rủi ro hơn bạn có thể mua phải thẻ cào giả, thẻ cào đã bị sử dụng hay thẻ bị mất mã số thẻ do cào quá mạnh tay, hoặc để thẻ cào dính nước… dẫn tới việc không biết mã số để nạo tiền điện thoại.
Do đó, nhiều người dùng hiện đại đã có xu hướng chuyển từ thẻ cào giấy sang thẻ cào online. Với thẻ điện thoại online, việc bạn mua nhầm thẻ cào rất khó xảy ra vì tất cả các thông tin thẻ cào đều hiện rất rõ trên website.

Đổi thẻ cào điện thoại Viettel sang thẻ Vina nhanh chóng

Không những vậy, các website dịch vụ mua thẻ điện thoại online đều có chứa số lượng thẻ khổng lồ của tất cả các nhà mạng thông dụng, với đủ loại mệnh giá nên chắc chắn bạn sẽ không gặp phải tình trạng hết thẻ.

Trong số các cổng website cung cấp dịch vụ thẻ cào online hiện nay, Banthe247.com là địa chỉ website uy tín nhất, đảm bảo khách hàng mua được thẻ cào mình cần với chiết khấu ưu đãi nhất trên thị trường. Mệnh giá thẻ nạp càng cao thì bạn càng tiết kiệm được nhiều chi phí.


Khi mua thẻ cào điện thoại Vinaphone online, mọi thông tin của thẻ đều được gửi vào tài khoản email của khách hàng, do đó vô cùng an toàn và cực kì chính xác.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét